Tổng hợp những vị trí tốt-xấu khi đặt giường ngủ

Vị trí giường ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của chủ nhân căn phòng, vì vậy khi kê lại giường bạn cần đặc biệt chú ý tránh những vị trí sau:

nhung vi tri tot xau khi dat giuong ngu1 Tổng hợp những vị trí tốt xấu khi đặt giường ngủ
Không nên để đầu ở giữa phòng mà không có chỗ dựa nào. Đầu giường cần phải có chỗ dựa để tạo cảm giác chắc chắn, yên tâm khi ngủ.

nhung vi tri tot xau khi dat giuong ngu2 Tổng hợp những vị trí tốt xấu khi đặt giường ngủKhông nên kê đầu giường áp sát cửa sổ vì vị trí này sẽ phải chịu ảnh hưởng nhiều của sự thay đổi khí hậu nắng mưa, gió, rét ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.

nhung vi tri tot xau khi dat giuong ngu3 Tổng hợp những vị trí tốt xấu khi đặt giường ngủKhông nên kê giường phía dưới xà nhà vì như vậy sẽ tạo ra cảm giác nặng nề, khó ngủ.

nhung vi tri tot xau khi dat giuong ngu4 Tổng hợp những vị trí tốt xấu khi đặt giường ngủ
Không nên kê giường đối diện, thẳng hàng với cửa ra vào bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ.

Những vị trí tốt-xấu khi đặt giường ngủ | ảnh 5nhung vi tri tot xau khi dat giuong ngu5 Tổng hợp những vị trí tốt xấu khi đặt giường ngủ
Không nên kê giường đối diện với cửa nhà vệ sinh nhà sinh là nơi không sạch sẽ, uế khí dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>